6.12.51

Tony Melendez มือกีต้าร์ผู้ไร้แขน - นักดนตรีที่มีชื่อเสียง


ตอนอายุ16ปี เขาเริ่มที่จะฝึกเล่นกีต้าร์
ผู้คนรอบข้างก็ดุถูกเขาว่าจะเล่นได้เหรอ ทำไม่ได้หรอก
ปัจจุบัน เขาเป็นนักดนตรีเต็มตัวและออกแสดงคอนเสิร์ตทั่วโลก
องค์พระสันตะปาปาJohn Paul ll กล่าวยกย่องว่าเขาคือ A Gift Of Hope

Tony Melendez เกิดปี 1962 เป็นนักดนตรี นักแต่งเพลง และนักร้องชาวอเมริกันเชื้อสายนิคารากัว ขณะที่คุณแม่ตั้งท้องได้กินยาThalidomide(ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามันคือยาอะไร ใครทราบช่วยให้ความรู้ด้วยครับ) มีผลทำให้เขาเกิดออกมาเป็นทารกไร้แขน
เมื่อโตเป็นหนุ่มอายุ16ปีเขาก็เริ่มที่จะหัดเล่นกีต้าร์โดยใช้เท้า ปี1985ก็สามารถออกตะเวรเล่นเป็นอาชีพในlos Angeles เป็นการลบคำสบประมาทของคนรอบข้างได้สำเร็จ วันที่ยิ่งใหญ่ของTonyคือ September 15, 1987 เมือเขาได้แสดงความสามารถด้านดนตรีต่อหน้าPope John Paul II หลังจบการแสดง Pope ถึงกับลุกจากที่นั่งลงมาสรวมกอด Tony Melendez และกล่าว่า"My wish for you is that you continue to give hope to others and continue in what you are doing"

Tony Melendez มือกีต้าร์ผู้ไร้แขน - นักดนตรีที่มีชื่อเสียง - Let It Be



ตั้งแต่ปี2005 Tonyและวงของเขา the Toe Jam Band มีคิวการแสดงจองแบบแน่นเอียด Tonyยังได้เขียนหนังสือเล่าถึงแรงจูงใจที่ทำให้เขาต่อสู้กับชีวิตจนประสบความสเร็จในชีวิต ปัจจุบันTony อาศัยอยู่ที่Branson, Missouri กับภรรยาชื่อLynnและลูกๆ ( ดูคลิปวิดีโอชีวะประวัติย่อๆของTony Melendez )

รางวัลต่างๆทีTony Melendezได้รับ
Special Commendation from President Reagan - As A Positive Role Model for America
Special Commendation from State of California - For Work with Young People
Inspirational Hero Award from the NFL Alumni Association at Super Bowl XXIII in Miami
Branson Entertainment Awards – Best New Artist (1999)
Unity Awards - Male Vocalist of the Year UCMVA (2000)
Unity Awards - Artist of the Year UCMVA (2002)
Unity Awards - Male Vocalist of the Year UCMVA (2002)
Unity Awards - Male Vocalist of the Year UCMVA (2004)

อัลบั้มผลงานเพลงที่ทำออกจำหน่าย
Never be the Same (1988)
Ways of the Wise (1990)
El Muro Se Callo (1991)
Debe Haber (1995)
Hands in Heaven (1997)
The Cup Of Life (1998)
Intimate Worship (1999)
ส่วนผลงานล่าสุดต้องเช็คดูที่ http://www.tonymelendez.com

Tony Melendez มือกีต้าร์ผู้ไร้แขน - นักดนตรีที่มีชื่อเสียง

ไม่มีความคิดเห็น:

คลิปวีดีโอที่น่าสนใจ